PITC GIAO 1000 CHIẾC XE STOCKY, XE LỒNG THÉP CHO KHÁCH HÀNG

Trước hết, PITC xin gửi lời chào và cảm ơn đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ của PITC trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách chính là động lực cho PITC ngày càng hoàn thiện hơn, gắn liền với phương châm: “Luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất làm thoả mãn Quý khách hàng”.

Lồng thép, lồng sắt trữ hàng PITC là sản phẩm đươc sản xuất trưc tiếp tại nhà máy PYV (công ty liên doanh giữa PITC và đối tác bên Nhật) với 100% công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật. Lồng thép chính là một thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong ngành công nghiệp ngày nay, nó không chỉ được sử dụng ở các kho hàng, xưởng sản xuất mà tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, chợ hay tiệm bách hóa cũng không thể vắng mặt sản phẩm này với vai trò là thiết bị để sắp xếp, lưu trữ hàng hiệu quả. Đặc biệt lồng thép còn có thể đươc gắn thêm bánh xe để có thể di chuyển 1 cách linh hoạt mà không cần mất nhiều sức hay bê, vác nguy hiểm.

Ngày 28/6/2022 vừa qua, chúng tôi tiếp tục được khách hàng tin tưởng giao phó dự án sản xuất 1000 chiếc xe đẩy lồng lưới (xe stocky) với mẫu thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Theo kế hoạch sản xuất của chủ đầu tư, chúng tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch sản xuất và sắp xếp lịch giao hàng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tần suất 100 xe/ngày.

Thật vui và hạnh phúc khi đươc mang đến những sản phẩm chất lượng cho Quý khách.

PITC xin chân thành cảm ơn!

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm lồng thép, xe đẩy PITC vui lòng truy cập tại đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đươc nhận tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất

CÔNG TY TNHH TM&ĐT THÁI BÌNH DƯƠNG

VPGD: Số 10, ngõ 180, Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Hà Nội

NM: Lô I, KCN Bình Xuyên, Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Mail: sales@pitc.com.vn hoặc sales1@pitc.com.vn

Tel: 024-3791 5169              Hotline: 0877 638 668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.