Sử dụng bánh xe cao su cho xe lồng thép trong môi trường nào là hợp lý?

Xe lồng thép gắn bánh xe

Như các bạn đã biết, bánh xe đẩy là 1 phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng với xe lồng thép, nó giúp người sử dụng di chuyển xe trong nhà máy một cách nhẹ nhàng và thuận tiện, không tốn nhiều sức khi phải mang xe lồng đi đâu đó. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh xe, đa dạng từ chủng loại cho đến chất liệu, vì vậy để chọn được loại bánh xe phù hợp với nhà máy hoặc kho xưởng của mình, bạn phải hiểu rõ chất liệu của bánh xe và môi trường sử dụng của chúng.Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn loại bánh xe cao su, bánh xe đang được dùng phổ biến tại rất nhiều nhà máy nước ta hiện nay.

Bánh xe Yuei Nhật BảnBánh xe Yuei Nhật Bản

Bánh xe cao su ( Rubber Wheels ) là 1 loại bánh xe phổ biến trên thị trường hiện nay, được rất nhiều nhà máy và kho bãi ưa chuộng không chỉ vì nó có thể chịu tải trọng lớn mà còn vì giá thành rất hợp lý. Vậy bánh xe cao su sử dụng trong môi trường nào thì phù hợp?

Bánh xe cao su có tính đàn hồi tốt, khả năng chịu tải trọng cao, cách điện và kháng nước cực kì tốt, chịu được các loại axit yếu, nhiệt độ sử dụng cao nhất khoảng 70 độ, nhiệt độ thấp nhất là âm -30 độ.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể biết nên sử dụng bánh xe cao su trong điều kiện nhà máy mình hay không. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn bánh xe, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. PITC trân trọng giới thiêu tới quý khách hàng bánh xe YUEI, bánh xe hàng đầu của Nhật Bản. Hân hạnh được hỗ trỡ quý khách hàng.

Lồng thép gắn bảng tên

Lồng thép có gắn bánh xe để dễ dàng di chuyển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.