MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BÁNH XE ĐẨY CÔNG NGHIỆP

Chắc hẳn bánh xe đẩy công nghiệp là một cụm từ không còn xa lạ đặc biệt với các nhà máy khi mà nhu cầu sử dụng của bánh xe ngày càng tăng. Tuy nhiên sử dụng bánh xe như nào cho “bền” và tiết kiệm chi phí sửa chữa & thay thế thì không phải ai cũng biết.

Hôm nay, Thái Bình Dương xin đưa ra cho các bạn một vài lưu ý khi sử dụng bánh xe cho an toàn và đúng cách, “bền” và “lâu”

  1. Tải trọng

Để tránh bị hư hại, người dùng nên lưu ý sử dụng đúng tải trọng xe đẩy. Tuỳ từng loại bánh xe, đường kính bánh xe sẽ có những mức tải trọng khác nhau. Ví dụ: Bánh xe cao su cố định phi 150 hãng Yuei (WK2-150) có mức tải trọng là 180 kg/1 bánh. Không nên sử dụng quá mức tải trọng nếu không muốn bánh xe của bạn sớm phải thay thế.

Một lời khuyên nhỏ cho các bạn là hãy xác định rõ mục đích sử dụng, và ước lượng mức tải trọng hàng hoá mình thường sử dụng để đưa ra được quyết định loại bánh phù hợp. Bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn loại bánh xe nếu không hiểu rõ mình nên dùng loại bánh xe nào.

  1. Tốc độ di chuyển

Cũng như tải trọng thì phần tốc độ cũng cần phải tính toán sao cho phù hợp. Với mặt phẳng bình thường, nhiệt độ thường thì tham khảo số liệu sau:

ĐƯỜNG KÍNH BÁNH XE TỐC ĐỘ SỬ DỤNG
75 MM TRỞ XUỐNG 2 km / h trở xuống
100 MM TRỞ LÊN 4 km / h trở xuống
  1. Môi trường sử dụng

Sử dụng bánh xe phú hợp với môi trường sử dụng. Với loại bánh xe thông dụng có thể sử dụng tốt trong điều kiện nhiệt độ phòng hoặc ngoài trời. Nhưng với những điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm cao, dung môi axit, dầu, mỡ,hóa chất v.v… thì cần phải sử dụng loại bánh xe đẩy có chất liệu đặc biệt chịu được các điều kiện khắc nghiệt như vậy.

  1. Thường xuyên kiểm tra và bảo trì

– Kiểm tra và bảo trì bánh xe thường xuyên để ngăn ngừa tai nạn khi đã sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

Ví dụ: Các bộ phận lắp bánh xe có được siết chặt hoàn toàn không, các bánh xe không bị hư hỏng hoặc nứt, rằng vòng bi và trục bánh xe được siết chặt, và lốp xe không bị hư hỏng, nứt hoặc mòn. Nếu phần lắp hoặc phần siết trục bị lỏng, hãy siết lại. Nếu có bất kỳ sự bất thường nào khác, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thái Bình Dương tự hào là nhà phân phối độc quyền bánh xe đẩy Yuei – Nhật Bản tại Việt Nam với số lượng hàng nghìn sản phẩm bánh xe đang có sẵn  phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá sản phẩm với chất lượng tốt nhất làm thoả mãn nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 10 ngõ 180 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô I, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

ĐT: 02437915169 – Hotline : 0877.638.668

Email: sales@pitc.com.vn – Sales1@pitc.com.vn

Website:www.longthep.com

http://pitc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.