ƯU-NHƯỢC ĐIỂM CÁC LOẠI CHẤT LIỆU BÁNH XE ĐẨY

Thị trường bánh xe đẩy đang ngày càng được đa dạng hóa với các loại mặt hàng và chất liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Để có thể tìm được một thương hiệu tin cậy với chất liệu bánh xe đẩy hàng tốt bạn sẽ mất khá nhiều thời gian tìm hiểu. Biết được mong muốn và nhu cầu đó, Thái Bình Dương xin chia sẻ tới quý khách hàng những chất liệu để làm nên một hệ thống bánh xe đẩy tốt nhất.

Bánh xe cao su: Là một trong những dòng bánh xe thông dụng nhất.

  • Ưu điểm của bánh xe cao su chính là khả năng di chuyển êm, chống xóc tốt, độ bền cao, không để lại vết trên sàn và ít gây tiếng ồn khi di chuyển. Do vậy, bánh xe cao su thường được sử dụng trong những môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện, trường học, công sở…
  • Nhược điểm của bánh xe cao su là khả năng chịu tải trọng chưa cao, độ tiêu hao trong quá trình sử dụng và chịu xăng dầu kém.

Bánh xe đẩy Nylon:

  • Ưu điểm: Đây là dòng bánh xe có khả năng chịu tải trọng lớn, gấp 2 – 3 lần bánh xe cao su cùng đường  kính. Ngoài ra, bánh xe Nylon cũng có khả năng chống chịu nước, xăng dầu, hóa chất tốt hơn so với bánh xe đẩy làm từ nhựa PU/PA. Do vậy, bánh xe Nylon thường được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, xưởng gia công, môi trường có hóa chất…
  • Với chất liệu cứng, bánh xe Nylon có nhược điểm là gây tiếng ồn khá lớn trong quá trình di chuyển. Do vậy, bánh xe Nylon thường không phù hợp cho những môi trường cần sự yên tĩnh như trường học, bệnh viện, công sở văn phòng,…

Bánh xe đẩy công nghiệp Nhật Bản

Bánh xe Urethane: Loại bánh này có ưu điểm chống chịu được dầu mỡ tốt, không tạo vết trên sàn. Tuy nhiên, urethane lại không chịu được môi trường axit và bazo vì dễ bị vữa và độ chịu tải cũng không tốt..

Các dòng bánh xe kim loại như gang, sắt, inox… đều có ưu điểm là khả năng chịu tải trọng lớn và có độ bền cao. Tuy nhiên, bánh xe kim loại chỉ nên được sử dụng ngoài trời hoặc trên các mặt sàn nền cứng như bê tông, hạn chế dùng trên nền gạch hoặc đá hoa để tránh xước mặt sàn. Ngoài ra đặc điểm của kim loại chính là tính dẫn nhiệt, do vậy nếu sử dụng bánh xe ở những nơi có nhiệt độ cao cần chú ý tránh bị bỏng.

Trên đây là thông tin tổng hợp về các loại bánh xe đẩy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn định hình được loại bánh xe phù hợp cho công việc của mình.

Thái Bình Dương tự hào là nhà phân phối độc quyền bánh xe đẩy Yuei – Nhật Bản tại Việt Nam với số lượng hàng nghìn sản phẩm bánh xe đang có sẵn phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá sản phẩm với chất lượng tốt nhất làm thoả mãn nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 10 ngõ 180 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô I, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02437915169 – Hotline: 0877.638.668

Email: sales@pitc.com.vn – Sales1@pitc.com.vn

Website: www.longthep.com

http://pitc.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.